PR HOROSCOPE

ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนธันวาคม 2559 กับ อาจารย์รตี เปิดดวง 4G

Share with:

FacebookTwitterGoogle


ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 กับ อาจารย์รตี เปิดดวง 4G

ราศีเมษ

ด้านการงาน ช่วงที่ผ่านมาอาจจะดูเบาบางลง เจอศึกหนักเรื่องความไม่เข้าใจ และเกิดผลเสียถึงขั้นมองหน้ากันไม่ติด เกิดมาจากปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงาน และ บริวารที่ผิดใจกัน

ด้านการเงิน ระยะนี้ให้ระมัดระวัง การโดนหยิบยืมเงินจากคนสนิท หรือ เพื่อนสนิท จะมีคนมาทำให้เดือดร้อน ส่วนใครที่จะทำเอกสารเงินกู้ช่วงนี้มีเกณฑ์ ผ่านได้แน่นอน

ด้านความรัก ความรักช่วงนี้ สำหรับใครมีปัญหาเรื่องรักสามเส้า ช่วงนี้อย่าไปหมกมุ่นครุ่นคิด ทำให้เสียสุขภาพจิต หาเวลาไปผ่อนคลาย นั่งวิปัสสนากรรมฐาน และ พยายามรักษามิตรภาพระหว่างกัน เพราะทุกปัญหามีทางแก้ ขอให้ตั้งสติให้มั่น

 

ราศีพฤษภ

ด้านการงาน ระยะนี้ สำหรับใครที่เริ่มต้นธุรกิจและขาดทุนบ่อยครั้ง จะเริ่มขยับขยาย มีทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนใครที่ทำเกี่ยวกับงานก่อสร้าง จะทุกข์ใจหนัก ทำเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยมีเก็บ ส่วนใครค้าขาย หรือ ทำรายได้เสริมเรื่องความสวยงามระวังจะมีปัญหากับลูกค้ารายเก่าๆ

ด้านการเงิน ระยะนี้ การเงิน เป็นช่วงต้องอดออมเงิน มีแต่รายจ่าย คุณอาจจะต้องหัดเป็นคนปฏิเสธการเข้าสังคมบ้าง นานๆทีไม่ว่า ถ้าบ่อยเกิน เงินในกระเป๋าจะเริ่มไม่พอ
      
ด้านความรัก ระยะนี้ ความรักมีแต่เรื่องกวนจิตใจ ทำให้บางทีเกิดมีอารมณ์เสียใส่กันบ้าง และ อย่าไปหวังว่าเขาจะมาง้อเรา คุณอาจจะต้องลดทิฐิลงบ้าง

 

ราศีมิถุน

ด้านการงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่ปัญหา ต่างๆจะเริ่มคลี่คลาย ส่วนใครที่ทำเกี่ยวกับค้าขาย การลงทุน จะดีมาก หมั่นสวดมนต์ อธิษฐานจิต สม่ำเสมอ

ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่มีอะไรต้องน่าห่วง  ใครที่มีหนี้ ช่วงนี้คุณเริ่มจะเห็นทางออกและคลี่คลายสถานการณ์ที่ไม่ดี ให้กลับมาเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

ด้านความรัก คนที่มีเกณฑ์แต่งงานปีหน้า ให้ระวังจะมีปากเสียง หรือ ข้อตกลงไม่ลงตัว ส่วนคนโสด ให้เผื่อใจไว้ด้วย บางครั้งสิ่งที่คุณคาดหวังไว้ ไม่ได้ตามที่คิด

 

ราศีกรกฎ

ด้านการงาน ระยะนี้ใครที่ได้รับเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งใหม่ ให้ระวัง จะโดนใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เกิดเสียชื่อเสียง แนะนำ ให้ทำบุญตักบาตรในวันอังคาร

ด้านการเงิน คุณมีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากสิ่งที่ไม่คาดคิด หากโชคลาภเป็นของคุณแล้ว ควรมีการทำบุญ และ ทำทานทุกครั้งที่ได้รับโชค  

ด้านความรัก ช่วงนี้เกิดความสับสน วุ่นวายใจ  มองแต่ว่าคุณถูกเสมอไป บางทีต้องฟังเหตุผลคนรอบข้าง คนโสด ช่วงนี้หาคนรู้ใจยาก เพราะคุณรักง่ายหน่ายเร็ว

 

ราศีสิงห์

ด้านการงาน ไม่ต้องวิตกกังวลกับอะไรมาก เจอแต่ปัญหาคนอื่น ตัวคุณเองเป็นคนกลาง ซึ่งก็น่าหนักใจอยู่ไม่น้อย เราควรจะแนะนำให้เขาปรองดอง และ ถ้อยทีถ้อยอาศัย เพราะไม่อย่างนั้นคุณเองจะโดนบางคนใส่ความด้วยซ้ำ

ด้านการเงิน ระยะนี้ ตัวคุณคิดหวังสิ่งใดไม่ค่อยสำเร็จสมหวังนัก บุญมีอยู่แต่กรรมมาบัง แถมยัง มีคนมาเบียดเบียนด้านการเงินอีก แต่ยังโชคดี มีผู้ใหญ่อุปถัมป์ ตัวคุณต้องรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ เขาจะเอ็นดูและใจอ่อน 

ด้านความรัก คนมีคู่แล้ว ระวังเรื่องบุคคลที่3 เขาอาจนำปัญหามาให้พวกคุณปวดหัว และ ระวังเรื่องการทะเลาะกัน และการแยกกันอยู่

 

ราศีกันย์

ด้านการงาน ระวังการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน สำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยเอ็นดูคุณ ต้องอยู่แบบคนไร้ตัวตน ส่วนใครว่างงานช่วงนี้ต้องทำใจ และรอไปก่อน

ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจใช้เงินไปกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือ ปาร์ตี้กับเพื่อน ถือว่าเป็นการใช้เงินฟุ่มเฟือยมาก ระวังจะเสียเงินก้อนใหญ่ 

ด้านความรัก สำหรับคนมีคู่แล้ว ความรักยังไปได้ดี แต่ระยะนี้ออกจะมีเสน่ห์แพรวพราว มักมีคนเข้ามาสนใจ และอยากคุยด้วยเป็นพิเศษ ระวังคนรู้ใจจะไม่พอใจ

 

ราศีตุลย์

ด้านการงาน รู้สึกถูกเอาเปรียบ ถูกกดดันเรื่องงาน ระวังอย่าไว้ใจใครง่ายๆ เป็นอันขาด  ระวังการมีปัญหา ใครที่ลงทุนในช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น ช่วงนี้คิวทองมีแต่คนเสนอข้อตกลงเรื่องการซื้อขาย

ด้านการเงิน คุณมีดวงจะได้ลาภก้อนใหญ่จากคนในบ้าน ส่วนใครคิดวางแผนลงทุนเพิ่มช่วงนี้ลุยได้เลย

ด้านความรัก คนมีแฟนแล้วช่วงนี้ถ้าใครจะแต่งงาน เป็นช่วงที่เหมาะสมกับการแต่งงานมาก ส่วนคนโสด ชีวิตยังอยากมีคนรักที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ต้องเผื่อใจไว้บ้าง คนดีๆๆที่เพียบพร้อมนั้นหายาก

 

ราศีพิจิก

ด้านการงาน ระยะนี้มักจะทำอะไรตามใจอยู่บ่อยๆ ทำให้บางครั้ง ความเห็นของคนอื่น คุณกลับไม่ใส่ใจ และ ไม่เปิดรับ สิ่งใหม่ๆ จริงๆคุณควรจะลองเปิดใจฟังคนรอบข้าง แล้วสิ่งดีๆจะเข้ามาเอง

ด้านการเงิน ระยะนี้มีเกณฑ์จะได้ลาภ หรือ ได้รับมรดก ก้อนใหญ่ เรื่องการลงทุนหรือ เล่นหุ้นระยะนี้มีความเสี่ยงสูง แนะนำเก็บออมเป็นเงินสดน่าจะดีกว่า 

ด้านความรัก สำหรับคนมีคู่แล้ว ระวังเรื่องแอบไปกิ๊กคนอื่นเพราะคุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย และ ชอบมองคนอายุน้อยกว่า ระวังปัญหารักสามเส้า รีบถอยมาก่อนจะดีกว่า

 

ราศีธนู

ด้านการงาน  อาจจะเกิดปัญหาใหญ่ขึ้น ในเรื่องการตัดสินใจ ว่าจะอยู่หรือไปเริ่มต้นใหม่ดี พยายามคิดในแง่บวก หากคุณคิดลบ ปัญหาจะยิ่งบานปลายมากขึ้นทุกที ช่วงนี้คนที่กำลังหางาน  คุณอาจจะผิดหวังและอาจจะตกงานได้ง่าย

ด้านการเงิน สภาวะต่างๆที่ผ่านมาทั้งเรื่องตัวเองหรือครอบครัวยังไม่ดีนัก เงินที่ได้มาก็ต้องมีออกเพื่อไปทำอย่างอื่น ช่วงนี้ใครจะขอหยิบยืมเงินต้องระวังโดนถูกหลอก

ด้านความรัก  ในช่วงนี้ใครที่มีแฟนอยู่ไกลกัน อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะอาจจะติดต่อกันได้ลำบาก ทำให้คุณอาจจะมีอารมณ์ตึงๆ หรือคุณไม่เข้าใจอีกฝ่าย ส่วนคนโสด ช่วงนี้ใครผ่านเข้ามาอาจจะรู้สึกว่ายังไม่ใช่อย่างที่คิดไว้

 

ราศีมังกร

ด้านการงาน ทำงานหักโหมมากไประวังเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับเส้นเอ็น กระดูก รวมถึงโรคไมเกรน  และ ใครที่กำลังว่างงานช่วงนี้จะมีคนรู้จักแนะนำสายงานที่คุณถนัด ไม่แน่อาจจะได้รับข่าวดีในเร็วๆนี้

ด้านการเงิน ระยะนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน ช่วงนี้มีแต่ใช้เงินอย่างเดียวแต่ไม่มีเงินเก็บเลย เงินเข้ากระเป๋าก็แทบไม่ค่อยมี 
         
ด้านความรัก คนมีคู่แล้วระยะนี้ มีแต่ปัญหาของคนอื่น แต่กลับเอาตัวเองไปเกี่ยวข้อง อย่าไปยุ่งกับเรื่องคนอื่นเพราะจะมีปัญหาตามมาทีหลัง ส่วนคนโสดหัวใจเหมือนจะแข็งกระด้าง ใครแซวหรือมาหยอกล้อคุณก็ไม่พอใจทันที

 

ราศีกุมภ์

ด้านการงาน อาจจะมีสิ่งที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับงานใหม่ๆ หรือหน้าที่การงานจะมีผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ อาจจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่ใหญ่กว่า

ด้านการเงิน ในช่วงนี้ ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องสภาพการการเงินคงไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป เพราะคุณอาจได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่น

ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องระวังคำพูด เพราะบางทีเขาจะเอาแต่ใจ ทำให้คุณมีอารมณ์หงุดหงิด ระวังจะมีปากเสียงถึงขั้นเลิกรา และระวังเรื่องการคบซ้อน  ส่วนคนโสด ช่วงนี้มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่อย่าเพิ่งรีบร้อน ตัดสินใจ

 

ราศีมีน

ด้านการงาน ในช่วงนี้ คุณรู้สึกอึดอัดใจ ลำบากใจ  แต่ก็ถูกบังคับให้ทำในสิ่งที่ฝืนใจจากคนรอบข้างที่มีอิทธิพลกับงานที่ทำอยู่ คงต้องหาเวลาไปพักผ่อน และ นั่งสมาธิเจริญสติ

ด้านการเงิน สำหรับใครที่มีหุ้นส่วน เกิดทะเลาะการโต้เถียงกัน แต่คุณก็เอาชนะการขัดแย้ง และได้รับเงินนั้นมา

ด้านความรัก ช่วงนี้ คุณค่อนข้างสับสนตัวเอง ต้องใช้พลังและสติอย่างมากในการเอาชนะใจใครบางคน คุณพยายามหาคำตอบให้กับตัวเองในเรื่องของความรัก

 

โดย อาจารย์รตี เปิดดวง 4 G

เปิดดวงทางไลน์กับอาจารย์รตี สอบถามที่ 098-4420234 หรือ แอด Line id @prvariety (อย่าลืมใส่ @ นะคะ)
– เจาะลึกพื้นฐานดวงชะตา บ่งบอกนิสัยและตัวตน
– เปิดดวงการงานและการเงิน พร้อมวิธีแก้ไขปัญหา
– เปิดดวงความรัก เนื้อคู่ ปัญหาความรักที่ีไม่สมหวัง

Rainbow

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ HoroGang น่ารักๆทั้ง 12 ราศีได้แล้ววันนี้ที่สติกเกอร์ไลน์ช็อป พิมพ์ HoroGang ที่ช่องค้นหาหรือคลิกที่นี่ http://line.me/R/shop/detail/1298304

สติ๊กเกอร์ ราศีธนู ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329081
สติ๊กเกอร์ ราศีตุลย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329072
สติ๊กเกอร์ ราศีกุมภ์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330118
สติ๊กเกอร์ ราศีกันย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1325168
สติ๊กเกอร์ ราศีกรกฎ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1332204
สติ๊กเกอร์ ราศีสิงห์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1328088
สติ๊กเกอร์ ราศีเมษ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319486
สติ๊กเกอร์ ราศีมีน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330087
สติ๊กเกอร์ ราศีมิถุน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319484
สติ๊กเกอร์ ราศีมังกร ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330081
สติ๊กเกอร์ ราศีพิจิก ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329077
สติ๊กเกอร์ ราศีพฤษภ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1321444

อ่านต่อ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
... ...