PR HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2560

Share with:

FacebookTwitterGoogle


ดวง 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2560

ราศีเมษ

การงาน ระยะนี้ อาจจะเจอสภาวะเครียด กับงานที่เพิ่มมากขึ้น แต่ให้คุณคิดว่า ถ้าทำไปแล้ว มันไม่หนักหนาอะไร ขอให้คุณฝ่าฟันมันไปให้ถึงที่สุด เพราะหากคุณใข้อารมณ์ ทุกอย่างจะพังไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้

การเงิน หากคิดหวังเรื่องโชค ต้องระมัดระวัง การลงทุนเสี่ยงโชค ไม่อยากให้ลงทุนมากไป เรื่องโชคลาภอาจจะยังไม่ดีนัก หมั่นสร้างทานบารมีไว้มากๆๆ

ความรัก ให้ระมัดระวัง ปัญหาครอบครัว และ หากคิดจะเริ่มต้นใหม่กับใคร ระยะนี้อาจจะต้องผิดหวัง ส่วนคนโสด อาจจะอยากหาใครมาดามใจ แต่คงต้องเป็นเพื่อนสนิทกันไปก่อน

 

ราศีพฤษภ

การงาน ช่วงนี้อาจมีการ งงๆ สับสน บ้างเป็นบางครั้ง กับงานที่ได้รับมอบหมาย บางทีรู้สึกงานที่ได้มา มันวุ่นวายและต้องทำกับทีมงานที่ไม่ใฟ้ความร่วมมือ คุณเป็นคนชอบลุยเดี่ยว แต่ในความจริง การทำงานอะไรก็ตาม จะสำเร็จด้วยความสามัคคี หัดมองในแง่บวก แล้วคุณจะไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

การเงิน ถือว่า ไม่มีไรน่าหนักใจ อาจมีเสียเงินไปกับการเดินทาง หรือ ท่องเที่ยว บ้าง ตามประสาคนชอบเดินทาง

ความรัก คนโสด ถ้าจะให้ดี ควรหมั่นดูแลและเอาใจใส่คนใกล้ชิดก่อน เพราะบางครั้งการที่คุณเคยมีความล้มเหลวเรื่องความรักมาเพราะความที่คุณยึดมั่นความคิดตัวเอง

ราศีเมถุน

การงาน ช่วงนี้อาจประสบปัญหาความเครียด โดยเฉพาะกับ หัวหน้างาน ที่มีผลกระทบทำให้ช่วงนี้คุณอาจมีนิสัย หุนหันพลันแล่น ไม่ค่อยคิดก่อนที่จะพูดออกไป ระวังเรื่องความคิดและอารมณ์ได้แปรปรวนง่ายๆ

การเงิน ช่วงนี้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ และมีเกณฑ์ วางแผนปล่อยเงินกู้ หากไม่จำเป็นก็ไม่แนะนำ เพราะถือว่าเป็นการทำบาปทางอ้อม 

ความรัก มีแต่เรื่องวุ่นวายใจ เรื่องรักสามเศร้าอาจยังคาราคาซังอยู่ สำหรับบางคนที่ยังไม่มีใคร ช่วงนี้อาจใช้ชีวิตโสดไปให้คุ้มก่อน

 

ราศีกรกฎ

การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน และ มีการเสนอชื่อคุณเพื่อไปเป็นตัวแทน หรือ อาจได้มีการยกระดับคุณให้ทำงานที่สร้างคุณค่าให้กับตัวคุณ แต่อาจจะเหนื่อยมากกว่าเดิมที่ต้องคิดเองทำเองคนเดียว 

การเงิน ช่วงนี้อาจมีการใช้จ่าย หมุนเวียน จ่ายทั้งในครอบครัว และ ของตนเอง หมั่นทำบัญชีรายวัน ให้เป็นนิสัย เพราะบางทีมาดูกระเป๋า แอบตกใจว่าเงินหายไปไวกว่าที่คิดไว้

ความรัก อาจจะเกิดความขัดแย้งทั้งคนรัก ในเรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน หรือ ความคิดที่อยากจะใข้ชีวิตคนเดียว ส่วนคนโสด อาจมีข่าวดีในไม่ช้านี้

 

ราศีสิงห์

การงาน ช่วงนี้อาจมีคู่แข่งขันที่ไม่ธรรมดา ดังนั้นสิ่งที่คุณคิด อาจจะไม่ใช่ถูกเสมอไป อย่ามองแต่ด้านลบของคนอื่น  และพยายามรับฟัง และยอมรับ กับผลสำเร็จด้วยความจริงใจ

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงนาทีทอง แบ่งปันผลกำไร หรือ โชคอะไรที่ได้มาแบบฟลุ๊ค ๆ แนะนำให้รีบทำบุญก่อนอันดับแรก และ เสริม เรื่องการทำทาน บริจาคให้คนยากจน

ความรัก ระยะนี้ ถือเป็นช่วงที่เสี่ยงต่อการทะเลาะกัน เพราะเกิดมาจากอารมณ์ ไม่คงเส้นคงวา หรือ แปรปรวนง่ายของตัวคุณเอง ส่วนใครที่จะเริ่มต้นใหม่ ช่วงนี่อาจจะแนะนำค่อยๆดูไปก่อน ไม่อยากให้รีบตัดสินใจ

ราศีกันย์

การงาน เป็นช่วงที่ดี จังหวะการเริ่มต้นโครงการใหม่ๆ หรือ คิดริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆเพื่อองค์กร บริษัท มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และ มีบริวารที่อายุมากกว่า คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่ต้องระวังเรื่องความใจร้อน หรือเอาแต่ใจของตัวเอง ควรจะลดลงกว่าเดิม

การเงิน ระยะนี้ การเงิน ถือว่าราบรื่นดี ไม่ค่อยหนักใจเหมือนที่ผ่านมา แต่ที่น่ากังวลคือ อาจมีคนมาขอยืมในช่วงนี้ ต้องระวังเพราะอาจจะยากที่จะได้คืน

ความรัก คนโสด อาจได้เจอคู่ในสถานที่ต่างๆ หรือ อาจจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนใครมีแพลนแต่งงานเดือนนี้ถือว่าฤกษ์ดี จัดงานได้ ไม่มีสะดุด

ราศีตุลย์

การงาน ระยะนี้ ไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้น จนบางทีรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับงานมากกว่าที่เคย  ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทางต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาทเพื่อความปลอดภัย

การเงิน ยังค่อนข้างดี เรื่องการลงทุน ยังไม่ควรเริ่มลงทุนอะไร ช่วงนี้ควรออมเงินไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะเสี่ยงมากที่จะขาดทุน

ความรัก ใครที่มีปัญหาระหองระแหงกัน เริ่มปรับความเข้าใจกันได้บ้างแล้ว ใครที่มีความคาดหวังจะให้เขาเข้าใจคุณมันคงเป็นไปได้ยาก เพราะคุณเองก็ต้องเข้าใจคนอื่นเช่นกัน ทะนุถนอมเข้าใจกันและกัน แล้วปัญหาต่างๆจะผ่านไปได้

 

ราศีพิจิก

การงาน อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ระวังการใช้อารมณ์ คำพูด กับเพื่อนร่วมงาน และสำหรับใครที่มองหางาน ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้งานดี และเงินเดือน ที่พอเลี้ยงตัวได้ แต่ต้องใช้ความอดทน

การเงิน ระยะนี้ ใช้จ่ายเงินเก่งพอสมควร มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงิน และ อาจมีเกณฑ์ ต้องซื้อรถ หรือ ซ่อมแซมครั้งใหญ่

ความรัก คนโสด เตรียมตัวดีใจได้เลย เพราะอาจเจอคนรู้ใจ จากทางเพื่อนๆแนะนำ หรือ อาจไปเจอในตามงานสังคมต่างๆ 

ราศีธนู

การงาน เกิดความกดดันตัวเอง ทำให้เกิดความเครียดระดับหนึ่ง อาจมีปัญหาวุ่นวายในตัวเอง ทั้งเรื่องการจัดการ หลายๆสิ่ง แนะนำให้ทำบุญปล่อยโค กระบือ ส่วนเรื่องการเดินทาง ระยะนี้ต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพด้วยเช่นกัน

การเงิน ช่วงนี้ยังเครียดกับเรื่องการเงิน จนบางทีมานั่งคิดทบทวน ว่าเหตุที่ยังไม่พอใช้ อาจมีการให้คนอื่นหยิบยืมเงิน และบางทีก็มีเหตุให้ต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ  ส่วนเรื่องการลงทุน หากต้องใช้เงินทุนเพื่อขยับขยาย แนะนำให้ชะลอไปก่อนหรือลงทุนไม่ต้องเยอะมาก

ความรัก คนที่อยู่ไกลกัน มีเหตุ ทำให้มีเรื่องรักสามเศร้าเกิดขึ้น คบใครช่วงนี้หมั่นเอาใจ ไปมาหาสู่กันบ่อยๆ ส่วนคนโสด ช่วงนี้ อาจเจอคู่ถูกใจแบบปุบปับ ไม่ทันตั้งตัว 

ราศีมังกร 

การงาน  คุณอาจรู้สึกโดนกดดันจากคนรอบข้าง หรือ หัวหน้างาน เพราะทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด พยายามทำใจไม่ให้คิดกับเรื่องเหล่านั้น มองในความปราถนาดีที่ตัวเราตั้งใจ หากใครไม่เห็นความดีแต่เราเห็นก็พอแล้ว 

การเงิน มีเหตุต้องใช้ในเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพราะตัวคุณเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ได้มาก็ใช้หมด หากเป็นไปได้ลองหาวิธีแปลงเงินเป็นอสังหาริมทัพย์

ความรัก มีทั้งขมและหวาน อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน หากคนโสดที่คิดอยากจะมีความรักที่เข้าใจกัน ก็ต้องยอมรับว่า ความสุขที่มาจากความรักไม่ได้จีรังเสมอไป หมั่นดูแลกันและกันให้ดี

ราศีกุมภ์

การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะผิดหวังหลายๆสิ่งที่คุณคาดหวังไว้ ขอให้เลิกคิดแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ เริ่มต้นใหม่และมองในแง่บวกไว้ สิ่งดีๆจะเข้ามาเอง

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินเก่งอย่างต่อเนื่อง หากมีใครขอยืม หรือ ชักชวนให้ลงทุน แนะนำให้ปฏิเสธไปก่อน

ความรัก คนโสด อาจจะไม่รู้ตัว เพราะจริงๆมีคนที่แอบชอบหรือสนใจคุณ อยู่ใกล้ๆตัว เพียงคุณยังไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง ส่วนใครที่ มีคู่ครอง อาจจะมีความรู้สึกอยาก จะไปไหนมาไหนด้วยกัน คิดถึงกันตลอดเวลา จนคนภายนอกแอบอิจฉาคุณอยู่

 

ราศีมีน 

การงาน ต้องระมัดระวังคนใกล้ตัว เพราะเขาอาจจะใส่ร้ายคุณ ทำให้คุณเสียหาย และบางเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองอย่าไปข้องเกี่ยวเด็ดขาด ยิ่งเป็นเพศชาย  ผิวเข้ม จะสร้างความเดือดร้อนให้

การเงิน ถือว่ายังโชคดีที่มีคนคอยช่วยเหลือเป็นถึงระดับผู้หลักผู้ใหญ่ คอยดูแลและสนับสนุน อย่าเพิ่งเสี่ยงเรื่องการลงทุนเพราะ อาจจะโดนถูกโกงได้ 

ความรัก มักจะผิดใจกับแฟนอยู่บ่อยๆ และระวังเรื่องรักสามเศร้า อยากให้คุณใช้สติ ประคับประคองชีวิตคู่ให้ได้ หมั่นถวายเทียนคู่ และ ปล่อยปลาคู่  เป็นต้น

 

เปิดดวงชะตา โดย อาจารย์รตี เปิดดวง 4 G

เปิดดวงทางไลน์กับอาจารย์รตี สอบถามที่ 098-4420234 หรือ แอด Line id @prvariety (อย่าลืมใส่ @ นะคะ)
– เจาะลึกพื้นฐานดวงชะตา บ่งบอกนิสัยและตัวตน
– เปิดดวงการงานและการเงิน พร้อมวิธีแก้ไขปัญหา
– เปิดดวงความรัก เนื้อคู่ ปัญหาความรักที่ีไม่สมหวัง

Rainbow

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ HoroGang น่ารักๆทั้ง 12 ราศีได้แล้ววันนี้ที่สติกเกอร์ไลน์ช็อป พิมพ์ HoroGang ที่ช่องค้นหาหรือคลิกที่นี่ http://line.me/R/shop/detail/1298304

สติ๊กเกอร์ ราศีธนู ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329081
สติ๊กเกอร์ ราศีตุลย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329072
สติ๊กเกอร์ ราศีกุมภ์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330118
สติ๊กเกอร์ ราศีกันย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1325168
สติ๊กเกอร์ ราศีกรกฎ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1332204
สติ๊กเกอร์ ราศีสิงห์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1328088
สติ๊กเกอร์ ราศีเมษ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319486
สติ๊กเกอร์ ราศีมีน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330087
สติ๊กเกอร์ ราศีมิถุน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319484
สติ๊กเกอร์ ราศีมังกร ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330081
สติ๊กเกอร์ ราศีพิจิก ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329077
สติ๊กเกอร์ ราศีพฤษภ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1321444

อ่านต่อ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
... ...