PR HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2560

Share with:

FacebookTwitterGoogle


ดวง 12 ราศี เดือนมกราคม 2560

ราศีเมษ

การงาน งานในชีวิตประจำวัน ยังไปได้เรื่อย ๆ ความก้าวหน้าไม่เด่นชัดในช่วงเดือนนี้หรือถ้าสมัครงานใหม่ ยังต้องใช้ความอดทน สำหรับใครที่เกี่ยวกับหัวหน้าเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา มีแรงปะทะกันบ้าง ควรเลี่ยงไว้ก่อนจะดีกว่า

การเงิน ในช่วงต้นเดือนสถานะการเงินอยู่ในเกณฑ์ไปได้เรื่อยๆ แต่สำคัญที่สุด คือการเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นการเก็บออมเงิน การแสวงหาช่องทางรายได้ใหม่ หรือแม้แต่การคิดว่าเงินที่มี จะต่อยอดไปได้อย่างไรบ้าง ให้ระมัดระวังการลงทุนเพิ่ม หรือ ร่วมหุ้นกับคนอื่น

ความรัก สำหรับใคร ที่มีคู่อยู่แล้ว ต้องระวังเรื่อง ความรู้สึกจะซึมลึกโดยไม่รู้ตัว ยิ่งถ้าอยู่ใกล้ชิด  ก็เกินจะยั้งใจ ขอระวังเรื่องรักสามเศร้า อาจทำให้เกิดปัญหาในข้างหน้า

ราศีพฤษภ

การงาน อาจเจอ สถานการณ์เรื่องงานที่โถมเข้ามา ในช่วงที่ความตึงเครียดใดก็ตามที่เกิดกับคุณ มันจะมีจุดที่คลี่คลาย แต่บางเรื่องมักต้องรอเวลา  ต้องหาเวลานั่งสมาธิ อยู่กับตัวเอง เพื่อให้เข้าใจชีวิตมากขึ้นว่าบางอย่างไม่มีอะไรได้มาโดยง่าย

การเงิน ช่วงนี้ ให้วางแผนดีๆสำหรับการลงทุน จัดได้ว่าจะมีได้มีเสีย  แต่ก็อย่าคิดว่าจะได้ความสำเร็จทุกครั้ง การเงินช่วงต้นเดือน จะมีค่าใช้จ่ายในชีวิตส่วนตัวมากอยู่ ก็ยังต้องอยู่ในโหมดการทำมาหากิน ใช้เงินเดือนชนเดือนก็ว่าได้ ถ้ามีภาระหนี้ก็ต้องค่อยๆประคับประคองไปให้ได้

ความรัก ในช่วงนี้ คนโสดอาจมีแนวโน้มได้พบรัก พบคู่ ใหม่ และ อาจเป็นความรักที่ไม่ฉาบฉวย  อยากมีความรักที่สมหวังและวางแผนร่วมกันแม้แต่คนที่เคยเลิกรากันไป ยังมีโอกาสจะได้กลับมาพบปะพูดคุยกัน

 

ราศีมิถุน

การงาน อาจจะมีปัญหาด้านจิตใจ หรือ ไม่อยากทำงาน เหมือนรู้สึกเบื่อหน่ายทั้งเรื่องงานและ เพื่อนร่วมงาน แต่ถ้ามีความคิดที่อยากลาออกนั้น ไม่แนะนำ ควรพยายามประคับประคองตัว ถ้ามีงานทำอยู่ ถือว่าโชคดี และถ้าไม่อยากตกงานก็ต้องพยายามรับทุกสภาพให้ได้

การเงิน ระยะนี้ ต้องระมัดระวัง คนที่ขอหยิบยืมเงิน อาจถูกชักดาบ เจอคนหัวหมอ หรือประเภทใช้ช่องโหว่ทางกฎหมายเพื่อจะไม่จ่ายเงิน ควรระมัดระวังเรื่องคดีความ และ เรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ ไม่ควรค้ำประกันใคร ที่ดูไม่น่าไว้วางใจ

ความรัก ระยะนี้ ความรักเริ่มสับสน และออกอาการไม่ชัดเจน  เหมือนหาทางที่จะเลือกมากกว่าหนึ่งคน บางครั้งก็รู้สึกเหมือนตัวเองที่เป็นตัวถูกเลือก ทำให้ต้องคิดอยู่เสมอว่า จะเลือกทางไหนดี รักตัวเองให้มากๆๆ และลองมองความเป็นจริง ให้โอกาสกับตัวเองบ้าง

 

ราศีกรกฎ

การงาน ระยะนี้ทำงานไม่ค่อยเจอสภาวะกดดัน ยังคงราบรื่น อยู่กับเพื่อนร่วมงานที่มีทัศนคติต้องกัน แต่ความจริงที่ได้นั้นคือ อยู่กับคนที่ยั่วโมโหได้ตลอดเวลา สิ่งที่จะต้องระวังให้มาก คือภาวะอารมณ์ที่จะขุ่นมัวหงุดหงิด อาจมีปัญหาสุขภาพ ปวดหัว และ การอักเสบของเส้นเอ็น

การเงิน ช่วงแรกๆ การเงินของคุณยังดีอยู่มาก ส่วนเรื่องการลงทุน หรือ ขยายกิจการ อะไรก็ตามที่ลงทุนลงแรง การทำมาค้าขาย แม้จะได้ผลตอบแทนช้า แต่ก็จะได้มาอย่างแน่นอน แต่อยากให้เน้นไปที่เงินเก็บเงินออม 

ความรัก ดวงชะตาราศีนี้จะมีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ ได้คนที่สนับสนุนกันในทางมั่นคง มีการวางแผนลงหลักปักฐาน และ สำหรับใครที่เพิ่งรู้จักได้ไม่ถึงปี ระวังเรื่องการถูกบอกเลิก

ราศีสิงห์

การงาน ระยะนี้ มีความสับสน และช่วงนี้ได้ทบทวน เกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ของตัวเอง จุดที่คุณอยู่ บทบาทที่คุณได้รับ หรือธุรกิจที่คุณกำลังทำ รู้สึกเหมือนไม่ใช่ตัวเอง มีความคิดอยากทำงานแนวใหม่

การเงิน ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยดี เริ่มจะมีปัญหาง่ายตั้งแต่ช่วงแรกๆ มีเกณฑ์เสียค่าใช้จ่ายกับเรื่องต่าง ๆ มากกว่าที่คิดไว้ และอาจจะมีเรื่อง การใช้จ่ายกับสุขภาพของคนในครอบครัว แต่คุณก็จะผ่านวิกฤตได้ เพราะความสามารถที่มีในตัวคุณเอง

ความรัก อาจจะไม่มีอะไรแต่ แต่เพราะคุณชอบทำตัวเงียบๆ บรรยากาศบางครั้งดูตึงเกินไป ควรรักษาระดับอารมณ์ให้สดชื่น และ ลดความตึงลงบ้าง เพราะคนรักอาจจะรู้สึกว่า คุณเคร่งเครียดมากไป หมั่นไปทำบุญร่วมกัน บ่อยๆ

 

ราศีกันย์

การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำงานลักษณะเชิงรุก หรือ งานที่ต้องออกไปพบปะผู้คน ต้องระมัดระวังเรื่องความรอบคอบ และเกี่ยวกับเรื่องระบบการทำงาน อาจมีปัญหาเสียหายอย่างอื่นตามมาได้  ช่วงต้นปีแนะนำให้ทำบุญ ตักบาตร เป็นประจำ ทุกๆเดือน

การเงิน ระมัดระวัง เรื่องการใช้จ่าย เพราะคุณอาจจะเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เช่น การซ่อมแซม หรือ จ่ายค่าบำรุงรักษาสิ่งของ การประกัน  แนะนำ ให้ทำบัญชีให้ละเอียดรอบคอบ ระวังจะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน แต่ต้นเดือนควรดูให้ดีว่าไม่เป็นภาระตัวเองมากเกินไป 

ความรัก คนโสด อาจมีข่าวดี ได้ความรักที่ต่างวัย แต่โดยรวมถือว่าไปด้วยกันได้ดี อาจมีการเข้าอกเข้าใจมากกว่ารักก่อนๆด้วยซ้ำ ส่วนคู่รักคู่ไหนที่วางแผนจะแต่งงานในช่วงนี้ อาจมีเรื่องวุ่นวายและทำให้เลื่อนงานออกไป 

 

ราศีตุลย์

การงาน ช่วงต้นเดือน สำหรับใครที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว จะมีกำไร มีทิศทางที่ดีขึ้น และเด่นในเรื่องทำธุรกิจออนไลน์ สำหรับใครที่จะเริ่มทำงานประจำที่ใหม่ อาจจะต้องระวังงานผิดพลาด จากการทำงานเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร

การเงิน การเงินมีคนอุปถัมป์ ช่วยเหลือ ต้องการความช่วยเหลือจากคนอื่น อาจจะมีคนเพศตรงเข้ามาทำให้คุณวุ่นวาย และ หงุดหงิดใจจนทำให้คุณไม่ไว้ใจ

ความรัก สำหรับใครที่ยังมีปัญหารักๆ เลิกๆ ก็ยังเลิกไม่ได้ แต่ความสัมพันธ์จะดีขึ้น ยืดเยื้อไปได้เรื่อย ๆ สำหรับคนที่มีรักซ้อน มีเรื่องลับในจิตใจ ปีนี้ไม่เหมาะที่จะแสวงหาความสุขอย่างเคย และ ระวังปัญหาจะตามมาอย่างไม่ทันตั้งตัว 

ราศีพิจิก

การงาน คิดเยอะมากเกินไป จนทำให้คุณสับสนและลังเลใจสูงมาก เอาแน่นอนทางอารมณ์ไม่ค่อยได้ การงานอาจจะเกิดปัญหายุ่งยากที่เกิดจากตัวคุณเอง หรือเพื่อนร่วมงานเป็นเหตุ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ 

การเงิน ชอบใช้เงินไม่ค่อยคิด และยังมีเพื่อนหรือพี่น้องมักมารบกวนเรื่องทรัพย์สินเงินทอง มีเพื่อนมาก และมักเสียเงินเพราะเพื่อน เสียเงินเพราะสังคมที่คุณอยู่อาจจะมีการนัดไปปาร์ตี้ สังสรรค์ 

ความรัก คนโสดช่วงนี้ต้องทำใจหรือ เผื่อใจไว้บ้างเพราะ อาจจะพบกับความผิดหวัง ไม่เป็นไปตามต้องการ สิ่งต่างๆที่คุณทุ่มเทลงไปนั้นอาจไม่เป็นอย่างที่คุณต้องการ ส่วนคู่รักไหนที่วางแผนจะซื้ออสังหา ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงดีทีเดียว

 

ราศีธนู

การงาน อาจจะได้เริ่มต้นชีวิตในช่วงต้นปี เริ่มมีการงานใหม่อีกครั้ง และการลงมือทำงานอย่างเป็นรูปธรรม คุณจะได้ประสบการณ์ตรงที่นำมาต่อยอดได้อีกมาก ยิ่งใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง สำหรับใครที่คิดจะทำการร่วมหุ้นลงทุน จะได้คู่ดีมีศักยภาพ จงรักษากันเอาไว้ 

การเงิน ในช่วงนี้ สถานการณ์โดยรวมการเงินทั่วไปยังไม่ดี ยังมีคนที่ลำบากกว่าคุณอีกมากนัก จึงควรพอใจในสิ่งที่คุณได้รับ และใช้เงินให้คุ้มค่าที่สุด การนำไปลงทุนที่เหมาะสมเป็นสิ่งที่ดี จะได้เริ่มธุรกิจใหม่ ๆ หมั่นสร้างบุญ สร้างกุศลอยู่บ่อยๆ แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดีเอง

ความรัก คู่รักคู่ไหนที่อยู่หรือคบกันนานๆ อาจจะมีลืมกันบ้าง หรือ เริ่มเข้าสู่ อยากอยู่กับตัวเองมากกว่ามีคนรัก แต่ส่วนใหญ่จะชอบให้เขาเข้ามาหาเอง หรือเป็นฝ่ายเอาใจเรามากกว่า ส่วนใครที่โสดและคิดจะหาคู่จากโลกโซเชียล ให้ระมัดระวัง ดูให้ดีว่าคนที่คุณคบมีตัวตนจริง ๆ ไม่มีการหลอกลวง

 

ราศีมังกร

การงาน  มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีคำสั่งย้าย ที่ทำให้คุณไม่คาดฝัน ส่วนคนส่วนใหญ่มักแสดงความยินดีกับคุณ แต่ก็มีบางคนแอบอิจฉาอยู่บ้าง ส่วนใครที่กำลังดูงานใหม่อยู่ ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ โอกาสอาจจะครึ่งๆ แต่ถ้าใจสู้เต็ม100 ยังไงก็มีโอกาสได้งานในไม่ช้า

การเงิน ให้ระวังหนี้สินที่พันพัวมาก่อนหน้านี้ และอย่าไปคิดหวังน้ำบ่อหน้ามากเกินไป ควรใช้สติ และวางแผนจัดการดีๆ คุณเป็นคนคิดอะไรทำไว และไม่ค่อยวางแผน บางทีอาจทำให้คนรอบข้างพลอยเป็นห่วงคุณไปด้วย

ความรัก สำหรับใครที่คบกับฝ่ายตรงข้ามที่ คุณอายุมาก และอีกฝ่ายอายุน้อยกว่า อาจจะมีเรื่องหนักใจ แต่ถ้าคุณอายุมากกว่าก็ไม่เป็นไร ไม่มีอะไรน่าห่วง ส่วนคนโสด คนที่แอบชอบใครอยู่ มีเกณฑ์อกหัก กับคนที่ต้องตาต้องใจ

 

ราศีกุมภ์

การงาน สำหรับใครที่เจอปัญหาในที่ทำงาน ต้องจัดสรรงานให้ดี บางทีต้องเร็ว บางทีต้องใจเย็น ต้องไม่ล้มเลิกอะไรง่ายๆ ทำอะไรเร็ว ๆ คาดการณ์เก่ง จับจังหวะแม่น มีเซ้นส์ในการเงินและการลงทุน ศัตรูของคุณ  ส่วนมากจะเป็นคนที่เชื่อถือไม่ได้ คนที่โยกย้ายอยู่ตลอดเวลา

การเงิน ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องสภาพการการเงินจะไม่ต้องคิดมากอีก เพราะคุณอาจได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่น 

ความรัก คนมีคู่แล้วเห็นหน้ามีแต่หงุดหงิดใส่กัน ระวังจะมีปากเสียงถึงขั้นเลิกรา ส่วนคนโสด ช่วงนี้ ไม่ค่อยสนใจใครอยากมีเวลาอยู่กับตัวเองมากกว่ามีคนรัก

 

ราศีมีน

การงาน การงานอยู่ในเกณฑ์ดี อาจจะมีติดขัดปัญหาเรื่องเอกสาร หรือ ข้อมูลที่ผิดพลาดบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โต ระวังเพื่อนร่วมงานจะสร้างปัญหาให้กับคุณ ส่วนแผนงานที่วางเอาไว้ คุณใส่เกียร์เดินหน้าลุยได้เลย

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะมีเหตุจำเป็นต้องจ่ายออกโดยไม่ใช่เรื่องของตนเอง อาจมีคนมาหยิบยืม แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรกับตัวคุณมาก

ความรัก คนมีคู่ครองแล้ว ใครที่ระหองระแหงกันช่วงนี้สิ่งที่ คุณคิดไว้หรืออะไรก็ตามคุณจะได้รู้ความจริงว่าอะไรเป็นอะไร แต่คงต้องเตรียมใจเพราะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะจบไม่ดี คนโสดระยะนี้มีแต่เรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

เปิดดวงชะตา โดย อาจารย์รตี เปิดดวง 4 G

เปิดดวงทางไลน์กับอาจารย์รตี สอบถามที่ 098-4420234 หรือ แอด Line id @prvariety (อย่าลืมใส่ @ นะคะ)
– เจาะลึกพื้นฐานดวงชะตา บ่งบอกนิสัยและตัวตน
– เปิดดวงการงานและการเงิน พร้อมวิธีแก้ไขปัญหา
– เปิดดวงความรัก เนื้อคู่ ปัญหาความรักที่ีไม่สมหวัง

Rainbow

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ HoroGang น่ารักๆทั้ง 12 ราศีได้แล้ววันนี้ที่สติกเกอร์ไลน์ช็อป พิมพ์ HoroGang ที่ช่องค้นหาหรือคลิกที่นี่ http://line.me/R/shop/detail/1298304

สติ๊กเกอร์ ราศีธนู ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329081
สติ๊กเกอร์ ราศีตุลย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329072
สติ๊กเกอร์ ราศีกุมภ์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330118
สติ๊กเกอร์ ราศีกันย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1325168
สติ๊กเกอร์ ราศีกรกฎ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1332204
สติ๊กเกอร์ ราศีสิงห์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1328088
สติ๊กเกอร์ ราศีเมษ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319486
สติ๊กเกอร์ ราศีมีน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330087
สติ๊กเกอร์ ราศีมิถุน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319484
สติ๊กเกอร์ ราศีมังกร ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330081
สติ๊กเกอร์ ราศีพิจิก ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329077
สติ๊กเกอร์ ราศีพฤษภ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1321444

อ่านต่อ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
... ...