PR HOROSCOPE

ดวง 12 ราศี ปี 2560

Share with:

FacebookTwitterGoogle


ดวง 12 ราศี ปี 2560

ราศีเมษ หรือลัคนาราศีเมษ          

การงาน ในช่วงปี 2560 นี้ เป็นปีที่จะมีการเปลี่ยนแปลง หรือมีเรื่องที่ต้องโยกย้าย มีเรื่องงานเข้ามาจึงทำให้มีความวุ่นวายใจ กับบริวาร ลูกน้องได้ หรือ มีเรื่องวุ่นวายอันมาจากความประมาทเลินเล่อ ต้องมีความรอบคอบ และใช้สติทุกครั้งก่อนจะตัดสินใจอะไรลงไป แนะนำให้ไปไหว้พระ นั่งสมาธิ หรือบริจาคเลือดให้สภากาชาด

ในปี 2560 นี้ ทั้งปี จะต้องประสบกับปัญหาอุปสรรค ความเดือดร้อนเสียหาย วุ่นวายต่อไปอีกสักพัก สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนงานปีนี้ อาจจะเปลี่ยนแปลง โยกย้ายได้ แต่อาจไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดี ส่วนงานที่ทำด้านต่างประเทศ งานด้านการแพทย์ หรือ งานด้าน ฟรีแลนซ์ ต่างๆ อยู่ในเกณฑ์ดี ให้ระมัดระวังบริวาร และหากใครคิดจะลงทุนไม่แนะนำ ปีนี้อยู่เฉยๆ อดทนไปก่อน

การเงิน ในช่วงปี 2560 นี้ ครึ่งปีแรก ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายรับรายจ่ายดี แต่ช่วงหลังมิถุนายนต้องระมัดระวังจะมีคนมาขอหยิบยืมเงิน และ มีเกณฑ์จะทำเอกสารสัญญา ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น

ความรัก ปี 2560 นี้ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว  ปีนี้เริ่มเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น แต่อาจมีงอนๆกันบ้าง ถ้าเทียบกับ3 ปีที่ผ่านมา นับว่าปี 60 จะหวานชื่นกว่าปีก่อนๆ สำหรับคนโสด ปีนี้ดวงความรักดี มีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ สามารถคบหาเป็นแฟนได้ สำหรับผู้ที่มีแฟนคบหากันอยู่แล้ว ปีนี้ก็มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน 

 

ราศีพฤษภ หรือลัคนาราศีพฤษภ 

การงาน ในปี 2560  มีเกณฑ์จะมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนแปลงตำแหน่งงาน ก็มีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะเริ่มดีในช่วงปลายๆปี2560 ส่วนช่วงต้นปี อาจมีเรื่องวุ่นวาย และ ปัญหางานเข้ามา

การเงิน ในปี 2560 นี้ ตั้งแต่ต้นปี อยู่ในเกณฑ์ดี รายรับ รายได้ ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ มีลาภลอยด้านการเงิน ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ปี 2560 นี้ ขอแนะนำให้ชาวราศีพฤษภปลูกต้นไม้ที่ออกดอกสีเหลืองเข้ม สีส้ม เพื่อเป็นการเสริมดวงเรื่องการเงิน

ความรัก สำหรับผู้ที่มีคู่ครองแล้ว ปี 2560 ยังต้องจับมือกันให้มั่น ประคับประคองไปให้ได้ อาจจะมีเรื่องของอารมณ์ที่ทำให้ไม่มั่นใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตั้งแต่ มกราคม-ตุลาคม 2560 ต้องใจเย็นมากๆ ให้คิดเสียว่า เรื่องวุ่นวาย ปัญหาต่างๆ กำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับคนโสด ปีนี้มีเกณฑ์ พบเจอคนที่ถูกใจ หรือมีแฟน  พยายามทำให้ตัวเองไม่เครียด ทำตัวให้สดใสเสมอ

 

ราศีมิถุน หรือลัคนาราศีมิถุน 

การงาน ตั้งแต่ต้นปี 2560 ถึง ปลายปี 2560 อยู่ในเกณฑ์ดี  ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ที่มีกิจการเป็นของตนเอง มีเกณฑ์ขยับขยายกิจการ หรือ ปรับเปลี่ยน ปรับปรุงระบบการทำงานให้ดียิ่งขึ้น พอถึงช่วงปลายปี มีเกณฑ์ได้ทำธุรกิจใหม่ ได้งานใหม่ หรือ ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ซึ่งจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในปี 2560 นี้ อยู่ในเกณฑ์ดี หยิบจับทำอะไรก็มักจะประสบผลสำเร็จ ด้วยดี โดยได้มาจากการทำงาน หรือ ทำธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วน แนะนำให้ทำทาน.และ ปลูกบัวไว้หน้าบ้านเพื่อเสริมโชคลาภ

ความรัก ในปี 2560 นี้ สำหรับผู้ที่มีครอบครัวแล้ว ความรักจะมั่นคง ช่วงปลายๆ ปีอาจจะมีเรื่องวุ่นวายรำคาญใจ เวลาอยู่ใกล้กันอาจมีเถียงกันบ้าง สำหรับคนโสด ปีนี้มีเกณฑ์จะได้เจอคนถูกใจ สามารถคบหาเป็นแฟนได้ โดยมาจาก การทำงาน หรือเป็นเพื่อนร่วมงานกัน

 

ราศีกรกฎ หรือลัคนาราศีกรกฏ

การงาน ในปี 2560 นี้ มีความเครียดกังวล เรื่องงานมากขึ้นกว่าเดิม ปีนี้ไม่เหมาะที่จะลงทุนหรือ ขยายกิจการเพิ่ม ควรอยู่นิ่งๆ ถ้าหากจำเป็น ก็ทำได้ไม่เป็นไร แต่อาจไม่คุ้มที่ลงทุน สำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ต่างประเทศ มีรายได้ดีขึ้น มีเกณฑ์ต้องเดินทางไกล ไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ อันเนื่องมาจากการทำงาน ใครอยากไปทำงานที่ต่างประเทศ ในช่วงปีนี้ มีเกณฑ์ได้เดินทาง

การเงิน วุ่นวายต่อเนื่องไปอีก 1 ปีครึ่ง คือ ถ้าไม่สร้างหนี้สินเพิ่ม ก็จะเป็นการเสียหนี้ ให้ใครหยิบยืมเงินทอง ก็มักจะไม่ได้คืน หรืออาจมีเรื่องผิดใจกับคนรอบข้างเพราะผลประโยชน์การเงินได้ และ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์มรดก พินัยกรรม หรือได้เงินทองจากความสูญเสีย เสียหาย การเสริมดวงการเงิน คือ ต้องมีความซื่อสัตย์ ยุติธรรม ทรงความรู้ และให้ปลูกต้นไม้ที่ ออกดอกสีแดง

ความรัก คนมีคู่ครองแล้ว ความสัมพันธ์กับคู่ครอง ยังคงเหมือนกับปีที่ผ่านมา ผิดใจกันบ้าง งอนกันบ้าง แต่พอ ช่วงปลายๆปี อาจจะความขัดแย้ง  และทะเลาะกันมากขึ้น แต่ก็จะผ่านไปได้ ขอให้มีสติ และ มั่นคงในความรัก สำหรับคนโสด ปีนี้ตั้งแต่ต้นปี จนถึงกลางปี อาจจะไม่ได้เจอคนถูกใจ แต่พอถึงช่วงปลายปี มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจหรือ คนที่ใกล้ตัวที่อาจพัฒนากันไปอีกระดับ  

 

ราศีสิงห์ หรือลัคนาราศีสิงห์

การงาน ในปี 2560 นี้  อาจมีปัญหากับหัวหน้างาน หรือ เจ้าของกิจการต่างๆ มีปัญหากับหุ้นส่วน ต้องระวังการเกิดความขัดแย้ง หมั่นทำบุญ ในวันพฤหัส หรือ วันพระ

การเงิน ในช่วงปี 2560 มีเรื่องต้องใช้จ่าย และ มีการทำเอกสารสัญญา กู้เงิน ต่างๆ ส่วนรายได้ช่วงต้นปีไม่ติดขัด แต่พอหลัง มิถุนายน จะมีเรื่องใช้จ่ายมากขึ้น ให้ไปทำทาน บริจาค หนังสือสวดมนต์ หรือ บริจาค หนังสือให้เด็ก

ความรัก ปีนี้คนมีคู่ครองแล้ว มีเหตุให้ผิดใจกัน ขัดใจกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ การใช้จ่าย ก็คงต้องใช้เหตุผล ความเข้าใจ ความอดทนกัน รวมไปถึงสุขภาพของคู่ครองสำหรับคนที่โสดอยู่ จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ดูดี มีความเป็นผู้ใหญ่  และสามารถคบหาเป็นแฟนกันได้ อาจมีปัญหาอุปสรรค เข้ามาทดสอบความเข้มแข็งของหัวใจ อาจต้องอยู่ห่างกันบ้าง หรือ งอนกันบ้าง ต้องใช้ความรักและความเข้าใจ 

 

ราศีกันย์ หรือลัคนาราศีกันย์

การงาน ในปี 2560 นี้ หัวหน้างาน ให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด อาจมีข่าวดี เช่น ตำแหน่งหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น คือ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงาน มีความมั่นคงดี แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าต้องการเปลี่ยนงาน โอกาสจะหางานใหม่ที่ถูกใจได้ก็มีสูง 

การเงิน  ปี 2560 นี้ จะดีขึ้น หาเงินได้ง่าย ได้คล่องกว่าปีทีผ่านมา ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือด้านการเงิน สำหรับผู้ที่ต้องการทำเรื่องการลงทุนถือว่ามีเกณฑ์ได้กำไรสูง หรือ ทำเรื่องกู้เงินจะผ่านได้ดี แนะนำให้บริจาค เงินตามโรงพยายาล และ ทำบุญพระประจำวันพฤหัส

ความรัก สำหรับคนที่มีความรัก เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และต่างคนเริ่มแสดงถึงความรักและเข้าใจกันมากขึ้น อาจจะมีเรื่องเครียดๆ  มาให้ปวดหัวบ้างเป็นระยะๆ แต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย สำหรับคนโสด ยังไม่มีแฟน ปีนี้มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจ คบหาเป็นแฟนได้ แต่ก็ควรรักษาระยะความสัมพันธ์ไว้ให้ดีก่อน โดยเฉพาะคนที่เข้ามาในช่วง ปลายปี 2560 มีเกณฑ์พบเจอคนที่มีแฟนมาก่อนแล้ว ระวังเรื่องรักสามเศร้า 

 

ราศีตุลย์ หรือลัคนาราศีตุลย์

การงาน  ในปี 2560 นี้คุณจะต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และจะได้สัมผัสกับ ประสบการณ์ใหม่ๆ แต่เชื่อว่าคุณจะสามารถผ่านไปได้  ส่วนช่วงกลางปี ประมาณสิงหาคมเป็นต้นไป จะได้รับข่าวดี ทั้งเรื่องหน้าที่ การงานตำแหน่งดีขึ้น และสำหรับคนที่ทำงานด้านการติดต่อสื่อสาร การขาย โฆษณา จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจนถึงปลายปี 60

การเงิน ของคุณในปีนี้รายได้กับ ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ยังพอมีเงินใช้อยู่บ้างแต่การใช้เงินแต่ละครั้งจะต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ถ้าใช้จ่ายโดยไม่คิด ใช้จ่ายตามใจตัวเอง อาจจะไม่พอใช้จ่าย และทำให้การเงินของคุณมีปัญหา แต่คุณก็จะมีช่องทางในการหาเงินเพิ่มได้

ความรัก สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว ความสัมพันธ์ก็อยู่ในเกณฑ์ทรงๆ ไม่หวือหวานัก มีเรื่องเครียดๆ อึมครึม ต้องมีความเข้าใจกันมากขึ้น  ท่านใดที่อยากจะมีลูกในปีนี้ ช่วงมกราคม ถึงสิงหาคม ก็มีความเป็นไปได้สูง สำหรับคนโสด ความรัก ก็ยังคล้ายๆ กับปีที่ผ่านมา มีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ต้องระวัง ปัญหารักสามเส้า คนที่แอบรักแอบชอบ มีโอกาสเป็นมือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ

 

ราศีพิจิก หรือลัคนาราศีพิจิก

การงาน ในช่วงปี 2560 นี้ จากที่เคยเจอปัญหาปีที่แล้ว ปีนี้ เริ่มมีคนยอมรับในตัวคุณมากขึ้นแต่อาจจะต้องใช้ความอดทนกับ บริวาร หรือ เพื่อนร่วมงานที่บางคนอาจไม่ประสงค์ดี ทำใจให้สบายไม่ต้องไปคิดแทนใครทั้งนั้น หมั่นสร้างบุญกุศลด้วยการ ทำทาน และ ถือศีล5  ช่วงกลางปีเป็นต้นไป ปัญหาจะเริ่มเบาบางลง

การเงิน ในช่วงต้นปี อาจมีเรื่องใช้จ่ายก้อนใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็อาจจะจ่ายไปบางส่วนแล้ว แต่หลังช่วงเมษายน เป็นต้นไป คุณจะเริ่มมีเงินเก็บบ้าง และ หากใครจะเริ่มคิดเรื่องการลงทุน แต่ปีนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากการลงทุนนั้น

ความรัก ในช่วงปี 2560 นี้ สำหรับใครที่เคยอกหัก หรือ เคยผิดหวังมายาวนานปีนี้ จะมีการเริ่มต้นใหม่กับคนที่ดี ที่ถูกใจ แต่ต้องศึกษาดูใจกันให้นานๆ เพราะ ถ้าคุณด่วนตัดสินใจไป บางครั้งบทสุดท้ายคุณอาจจะเสียใจกับความรักอีกครั้ง ไม่ควรรีบร้อน ค่อยๆดูใจกันไปก่อน ส่วนคนที่เพิ่งแต่งงานกัน ปีนี้เหมาะแก่การเริ่มมีบุตร

 

ราศีธนู หรือลัคนาราศีธนู

การงาน ปี 2560 ตั้งแต่หลังเมษายน เป็นต้นไป เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่วางแผนและเกิดผิดพลาด ล้มเหลวจากที่ผ่านๆมา ในปีนี้เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น และหากใครที่ลงทุนก็จะเริ่มเห็นผลกำไร ใน ช่วงกลางปีนี้ เป็นต้นไป ส่วนใครที่ทำงานด้าน ธุรกิจก่อสร้าง เริ่มขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ช่วงต้นปี 2560 มีเรื่องใช้จ่ายตั้งแต่ต้นปี แต่ด้วยความโชคดีที่คุณออมเงินบางส่วนไว้ ทำให้ไม่ถึงขั้นเดือดร้อนใคร แต่หลังสิงหาคมเป็นต้นไป คุณจะเริ่มได้เงินก้อนบ้าง แต่ไม่สูงมาก ถือว่ามีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก  ปีนี้สำหรับคนที่มีคู่ครอง ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ ทั้ง 2ฝ่าย และอาจมีการผิดใจกันเรื่องเล็กๆน้อย ๆ ทำให้เกิดเป็นเรื่องใหญ่ได้ ส่วนคนโสด มีข่าวดีเพราะมีคนเข้ามาหา แบบไม่ทันตั้งตัว มาพร้อมกันหลายๆคนเลยทีเดียว   สิ่งสำคัญคือถามใจตัวเองว่าจะเลือกใคร ช่วงกลางปีเป็นต้นไป คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจเพิ่มขึ้นอีก

 

ราศีมังกร หรือลัคนาราศีมังกร

การงาน ในปี 2560 ต้องระมัดระวังอาจจะเจอคนหลอก ผู้ไม่ประสงค์ดี เป็นเพศตรงข้าม หากมีผู้ชี้ชวนให้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ตนยังไม่คุ้นเคย ยังไม่ควรเสี่ยงที่จะลงทุน ส่วนใครที่ทำงาน การคมนาคม หรือ งานที่จำเป็นต้องเดินทาง ต้องเหนื่อยตั้งแต่ต้นปี

การเงิน ควรระมัดระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรืออะไรที่ดูแล้วไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรใช้จ่ายเกินตัว และ ระวังการถูกหลอกหรือ หยิบยืมเงินด้วย ช่วงหลังสิงหาคม คุณอาจจะเจอสภาวะเงินขาดมือ ควรวางแผนการใช้ดีๆตั้งแต่ต้นปี

ความรัก ในปีนี้ คนมีคู่อาจจะเกิดปัญหาทะเลาะและถ้าไม่ประคับประคองความรัก อาจมีการเลิกราเกิดขึ้น ถ้าอยากให้ความรักผ่านอุปสรรคไปได้  ต่างฝ่ายต้องซื่อสัตย์ต่อกันให้มาก สำหรับคนโสด มีผู้ใหญ่ หรือคนเป็นหม้ายมาชอบพอติดพัน แต่ต้องดูให้ดีว่าหม้ายหรือเปล่า ยังไม่ควรรีบร้อนผลีผลามในเรื่องความรัก

 

ราศีกุมภ์ หรือลัคนาราศีกุมภ์

การงาน เริ่มมีอุปสรรคการงาน เจอภาวะกดดันจากการทำงานด้วยตำแหน่ง และหน้าที่ และ อาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับงาน พยายาม นั่งสมาธิ เพื่อสร้างจิตใจให้เข้มแข็งขึ้น แต่หลังเดือนกรกฎาคม จะเริ่มดีขึ้น ส่วนใครที่ทำงานติดต่อต่างชาติ จะได้โยกย้ายไปต่างประเทศ

การเงิน ต้องวางแผนการใช้จ่ายดีๆ ตั้งแต่ต้นปีเพราะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่เรื่อยๆ ช่วงที่ต้องระมัดระวัง คือเดือนมกราคม ส่วนเดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ถึง กลางปี จะเริ่มดีขึ้น แนะนำให้ไปไหว้ พระแม่ธรณี เพื่อเปิดทางให้เห็นทางสว่าง 

ความรัก สำหรับใครที่มีคู่ครอง ระวังเรื่องการทะเลาะ ผิดใจกันง่ายๆ ช่วงเดือน มีนาคม อาจจะทำให้เกิดการทะเลาะกัน และถ้าหากไม่ประคับประคอง ความรักก็จะมีเหตุให้เกิดการหย่าร้างกัน ส่วนคนโสด ช่วงต้นปีเป็นต้นไป อาจจะได้เจอคู่ครองจากแดนไกล หรือ คนต่างถิ่น 

 

ราศีมีน หรือลัคนาราศีมีน

การงาน  ปี 2560 เป็นปีที่ท่านรู้สึกอยากจะปรับกลยุทธ์การทำงานแบบแนวใหม่ หรือ อยากจะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ซึ่งงานที่คุณทำ บางครั้งยังไม่ท้าทาย  อาจมีการต้องเปลี่ยนงานหรือทดลองงานทำสิ่งใหม่จึงจะก้าวหน้าได้ต่อไป ท่านที่เป็นนักธุรกิจ นักลงทุนยังไม่ควรทุ่มเงินก้อนใหญ่เสียทีเดียวในปีนี้ เพราะอาจได้ไม่คุ้มเสีย

การเงิน ในช่วงต้นปีนี้ คุณอยากจะวางแผนใหม่ มีความต้องการหลักทรัพย์มากกว่าเงินสด เงินที่ได้มา จึงอยากนำไปลงทุน ที่ดิน บ้าน หรือคอนโด เป็นต้น ช่วงกลางปีจะเริ่มได้เงินก้อน หลังเดือนสิงหาคม 

ความรัก ในช่วงปีนี้ ใครที่ต้องการจะสร้างครอบครัวหรือแต่งงาน ในปีนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุด ส่วนสำหรับใครที่โสดสนิท อาจจะได้เจอคนที่ถูกใจ โดยการแนะนำจากเพื่อน หรือ เจอในที่ต่างๆ ซึ่งอาจจะเกิดถูกใจกันตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว

 

โดย อาจารย์รตี เปิดดวง 4 G

เปิดดวงทางไลน์กับอาจารย์รตี สอบถามที่ 098-4420234 หรือ แอด Line id @prvariety (อย่าลืมใส่ @ นะคะ)
– เจาะลึกพื้นฐานดวงชะตา บ่งบอกนิสัยและตัวตน
– เปิดดวงการงานและการเงิน พร้อมวิธีแก้ไขปัญหา
– เปิดดวงความรัก เนื้อคู่ ปัญหาความรักที่ีไม่สมหวัง

Rainbow

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ HoroGang น่ารักๆทั้ง 12 ราศีได้แล้ววันนี้ที่สติกเกอร์ไลน์ช็อป พิมพ์ HoroGang ที่ช่องค้นหาหรือคลิกที่นี่ http://line.me/R/shop/detail/1298304

สติ๊กเกอร์ ราศีธนู ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329081
สติ๊กเกอร์ ราศีตุลย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329072
สติ๊กเกอร์ ราศีกุมภ์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330118
สติ๊กเกอร์ ราศีกันย์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1325168
สติ๊กเกอร์ ราศีกรกฎ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1332204
สติ๊กเกอร์ ราศีสิงห์ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1328088
สติ๊กเกอร์ ราศีเมษ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319486
สติ๊กเกอร์ ราศีมีน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330087
สติ๊กเกอร์ ราศีมิถุน ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1319484
สติ๊กเกอร์ ราศีมังกร ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1330081
สติ๊กเกอร์ ราศีพิจิก ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1329077
สติ๊กเกอร์ ราศีพฤษภ ดาวน์โหลดได้ที่ http://line.me/R/shop/detail/1321444

              

 

อ่านต่อ

... ...